Thông báo 25/04/2016

Thông báo mới nhất ngày 20/12/2014:

[+] Bổ sung thêm chuyên mục: Học viện làm ăn.

[+] Bổ sung chuyên mục: Làm việc với Dượng Tony.

[+] Bố trí lại trang chủ một số chuyên mục.

* Web site sẽ cập nhật mỗi ngày một hoặc 2 bài thôi, mục đích để cho các bạn đọc đi đọc lại nhiều lần. Bạn nào vào trễ thì có thể đọc từ từ cũng được, không cần gấp, đọc nhiều nhưng chậm, nhớ dai. Đọc xong các bạn nhớ chia sẻ lại bài (ở cuối bài có nút chia sẻ, AD đã làm sẵn chỉ việc nhấn vô là xong).

Thông báo mới nhất ngày 18/11/2014:

[+] Web site TonyBuoiSang.com chỉnh sửa giao diện lần cuối để ra mắt độc giả.

[+] Mọi thông tin trên web site đều lấy từ nguồn facebook của tác giả Tony Buổi Sáng. Các nguồn khác sẽ được chọn lọc kỹ càng, bài hay nhất từ Admin (AD). Mọi bài viết đều được AD ghi rõ nguồn, nếu tác giả trang web không đồng ý thì có thể gửi mail đến địa chỉ: tonybuoisangdotcom@gmail.com để yêu cầu tháo gỡ bài.

[+] Mọi chức năng trên web miễn phí hoàn toàn 100% từ ngày ra mắt đến suốt đời.

[+] Web site sẽ có những mẫu quảng cáo đặt trong bài viết để duy trì các chi phí như thuê host, domain, lập trình, bảo trì và nâng cấp những tính năng mới cho độc giả.

[+] Dự kiến thêm tính năng mới như lưu trữ bài viết hay cho từng cá nhân.

* Lưu ý web site không phải hàng chính chủ. Web site được lập ra từ Fan hâm mộ của Dượng Tony.

* Độc giả có thể theo dõi hoặc Like Fan Page của chính tác giả https://www.facebook.com/TonyBuoiSang hoặc Fan Page của Web site để nhận được những bài viết mới cập nhật https://www.facebook.com/tonybuoisangdotcom

* Mọi thắc mắc về bài viết hoặc góp ý có thể gửi vào email tonybuoisangdotcom@gmail.com. Lưu ý những email đính kèm theo file (bất kỳ file nào), AD không chấp nhận và sẽ xóa bỏ ngay lập tức.

Trân trọng,

AD

noi-quy

Nguồn: Tony Buổi Sáng